Lượt xem: 41885

Tăng view video trên facebook không cần phần mềm

Bất kỳ ai buôn bán cũng đều hy vọng video giới thiệu sản phẩm của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tăng view video trên facebook, có vô vàn trang web tăng view, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện bình thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng view video trên Facebook

FBgroup

Chuyện đầu tiên các bạn cần làm nhằm tăng view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Các bạn thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? Do đó, đầu tư vào nội dung video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu rõ ràng, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của sản phẩm, có vậy mới khiến khách hàng chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần trình bày mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu thu hút, tập trung vào những điều khách hàng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc các bạn cần làm bây giờ là hãy khiến video đó trở nên thật cuốn hút, tập trung kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. Lựa chọn những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rực rỡ, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên quan tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, tăng lượt view video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một chút, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí ẩn như vậy thì nội dung còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có rất nhiều khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần phần mềm, hack view mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung